Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe của người bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10550
Trong một chiến dịch kéo dài hai tuần, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội hình sự 193 người, trong đó có 76 bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế khác, do tham gia vào các vụ gian lận chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá 2,75 tỷ USD.
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Từ 1-7, khi lương cơ sở tăng 30%, từ 1,8 lên 2,34 triệu đồng/tháng, thì nhiều khoản tiền và một số chế độ thụ hưởng cũng tăng theo
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình, nếu sử dụng đúng cách sẽ đem lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Ăn trứng mỗi ngày giúp tăng cường sức đề kháng, giữ vóc dáng bởi đây là thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất.
Younis nằm mê man trên tấm nệm xanh ở Bệnh viện Nasser, phía nam Gaza. Hàng mi dài màu nâu dịu dàng khép trên khuôn mặt nhợt nhạt, trũng sâu khi cậu bé chìm vào giấc ngủ.
Đậu bắp chứa đa dạng các vitamin và khoáng chất, được ví là “nhân sâm xanh”, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thường xuyên ăn đậu bắp?
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Trong cuộc sống thường ngày, không thể tránh khỏi những va chạm qua lại. Tuy nhiên, nếu biết kiềm chế bản thân, cư xử phù hợp thì vụ việc đáng tiếc khó xảy ra. Ngược lại, sự tức giận sẽ dẫn đến những thiệt hại và ân hận, thậm chí lâm cảnh tù tội.
Ngủ trưa trên 1 tiếng mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ mất trí nhớ, đột quỵ, tử vong. Ngoài ra, một số nhóm người không nên ngủ vào ban ngày.
Ngày 25/6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai cho biết, địa phương đã ghi nhận 1 bệnh nhân đậu mùa khỉ tại huyện Trảng Bom. Đây là ca bệnh đậu mùa khỉ thứ 4 của Đồng Nai.
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.